logo

390 Lê Duẩn, Đà Nẵng

DOLLAR $TORE

Shoes for men

4 Cách Giảm Đau Chân Khi Mang Giày Da Hiệu Quả

Nội dung chính

Một đôi giày da chắc chắn sẽ là item không thể thiếu với mọi quý ông. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những đôi giày da mới thường cứng và gây đau chân dù là đôi giày da xịn nhất. Đối với những quý ông tinh tế trong cách sử dụng giày chắc chắn không thể bỏ qua 4 cách giảm đau chân khi mang giày da hiệu quả dưới đây. Cùng Giaydollar.vn tham khảo ngay nhé!

>>> Tham khảo ngay:

1. Mang tất dày

Phần cổ và gót của đôi giày da mới thường khá cứng nên rất dễ gây đau chân. Để hạn chế việc ma sát mạnh giữa giày với phần da chân bạn nên sử dụng một đôi tất cotton. Chất liệu cotton mềm mại sẽ giúp cho đôi chân của quý ông thoải mái hơn, giảm sự ma sát giữa giày và chân đáng kể.

2. Thoa kem dưỡng ẩm

Cách giảm đau chân khi mang giày da thứ 2 chính là dùng kem dưỡng ẩm. Ở 3 vị trí gồm gót chân, ngón chân và đường biên bàn chân là những vùng dễ bị đau nhất. Lúc này bạn hãy dùng kem dưỡng ẩm thoa lên những vùng da ấy. Cách này giúp làm giảm sự cọ xát giữa chân và đôi giày mới.

H390 A

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thoa một ít kem dưỡng ẩm vào bên trong giày. Vì phần da của đôi giày mới thường khá cứng, chưa có độ mềm mại nên cách này khắc phục đáng kể tình trạng da giày cứng làm tổn thương chân bạn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng được với giày da thật.

3. Băng cá nhân

Trong trường hợp bạn không đem tất cũng không đem theo kem dưỡng ẩm vậy cần làm gì? Lúc này một miếng băng cá nhân, món đồ nhỏ nhưng vô cùng lợi hại sẽ là cứu tinh cho bạn đấy. Cách giảm đau chân khi mang giày da này sẽ giúp phần da chân bị cọ xát với thành giày cảm thấy thoải mái ngay. Cách này khá đơn giản lại có thể khắc phục vấn đề ngay lập tức. Hãy luôn nhớ mang theo một vài miếng băng cá nhân bên mình nhé quý ông!

H386 B

4. Miếng lót silicon

Bạn mua nhầm size giày rộng hơn chân hoặc bị đau phần gót chân, đừng vội lo lắng nhé! Bởi vấn đề sẽ được giải quyết ngay chỉ với miếng lót silicon. Cách này không chỉ khắc phục tình trạng giày rộng mà còn làm dịu cơn đau ở gót chân do giày cọ xát nữa đấy.

H279 D2

Với những thông trên mong rằng Giaydollar.vn đã giúp bạn “bỏ túi” được 4 cách giảm đau chân khi mang giày da. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi mang giày da nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ các trường thông tin bên dưới để tạo tài khoản mới.

Đăng nhập

Hoặc đăng nhập với

Khách hàng mới?

Chỉ một vài bước đơn giản đăng ký bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau từ DOLLAR Store: