logo

390 Lê Duẩn, Đà Nẵng

DOLLAR $TORE

Shoes for men

Cách Xử Lý Giày Da Bị Xước Không Spa Giày Nào Muốn Bạn Biết

Nội dung chính

Sau nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực giày da bò Giaydollar.vn hiểu rằng cách xử lý giày da bị xước luôn là sự quan tâm của khách hàng. Dù chất lượng da tốt đến mấy cũng không tránh được những va chạm khi sử dụng. Và bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn 3 bước khắc phục cực hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: CÁCH BẢO QUẢN GIÀY DA HIỆU QUẢ VÀ BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT

cách xử lý giày da bị xước
Khắc phục giày da bị xước bằng xi giày

Biết rằng trên các diễn đàn có rất nhiều cách xử lý giày da bị xước tuy nhiên không phải cách nào cũng hiệu quả. Có rất nhiều trường hợp giày không những không được khắc phục mà tình trạng hư hại còn nặng hơn. Hiểu được điều này, DOLLAR STORE sẽ gửi đến bạn cách xử lý đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả đó là đánh xi lên vùng da bị xước. Cùng đón xem 3 bước sau đây:

Khắc phục giày da bị xước bằng xi giày
Khắc phục giày da bị xước bằng xi giày

Bước 1: Vệ sinh da giày

Để đảm bảo xi có thể “ăn” vào da giày và lên màu đẹp nhất bạn cần phải vệ sinh. Đầu tiên cần dùng bàn chải lông mềm phủi sạch bụi bẩn trên da giày. Sau đó dùng một chiếc khăn mềm, ẩm lau nhằm giúp bề mặt da được mềm hơn. Lưu ý: khăn không được quá ướt.

cách xử lý giày da bị xước
Bước 1: Vệ sinh da giày

Bước 2: Làm khô da giày

Trong cách xử lý giày da bị xước bằng xi này, sau khi làm mềm da bằng chiếc khăn ẩm bạn cần để khô. Da giày không như vải, chúng đòi hỏi sự kỹ lưỡng hơn trong khâu làm khô. Tuyệt đối không được dùng máy sấy hoặc ánh nắng mặt trời trực tiếp nhé. Hãy dùng gió từ quạt máy để làm khô bề mặt da.

giày da bị xước nên làm gì
Bước 2: Làm khô bề mặt giày

>>> Tham khảo ngay: SỰ THẬT ĐẰNG SAU ĐÔI GIÀY DA ĐÁNH MÀU PATINA BẠN NÊN BIẾT

Bước 3: Đánh xi giày

Sau khi giày đã khô hẳn bạn hãy dùng xi trùng màu giày để đánh lên vùng da bị xước. Bạn có thể dùng bàn chải hoặc chiếc khăn mềm để đánh xi. Để tránh tình trạng lệch màu giữa vùng da được khắc phục với các vùng còn lại bạn hãy lấy một ít xi rồi đánh với lực từ nhẹ đến mạnh nhé!

Bước 3: Đánh xi giày
Bước 3: Đánh xi giày

Mong rằng thông qua 3 bước trong cách xử lý giày da bị xước bằng xi do Giaydollar.vn đem đến có thể giúp bằng “cứu” đôi giày da yêu quý của mình. Chúc bạn may mắn.

>>> Tham khảo ngay:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ các trường thông tin bên dưới để tạo tài khoản mới.

Đăng nhập

Hoặc đăng nhập với

Khách hàng mới?

Chỉ một vài bước đơn giản đăng ký bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau từ DOLLAR Store: