logo

390 Lê Duẩn, Đà Nẵng

DOLLAR $TORE

Shoes for men

Giày Tây Nam Mũi Tròn – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Chàng Trai Hiện Đại

Nội dung chính

Khi chọn kiểu dáng giày tây có không ít phát mạnh luôn đắn đo không biết nên chọn thiết kế giày tây nam mũi tròn hay mũi nhọn là phù hợp. Sau đây sẽ là bài viết phân tích về thiết kế giày tây mũi tròn, về những ưu điểm và trường hợp sử dụng. Cùng Dollar Store đón xem nhé!

giày tây nam mũi tròn
Giày tây Loafer mũi tròn

Đặc trưng của giày tây nam mũi tròn

Dáng mũi tròn là được xem là dáng cổ điển nhất và không hề mờ nhạt theo năm tháng. Ở bất cứ đất nước hay thời đại nào ta cũng có thể bắt gặp kiểu giày tây nam mũi tròn. Thiết kế này đem đến đường nét mềm mại cho đôi giày, đồng thời cũng giúp trải nghiệm sử dụng của người mang cũng thoải mái hơn.

giày tây nam mũi tròn
Giày tây Derby mũi tròn

Bên cạnh đó, kiểu thiết kế này còn có một ưu điểm lớn đó là sự trẻ trung, năng động. Nếu bạn đang tìm kiếm sự lịch thiệp, sang trọng nhưng ngại một đôi giày quá trang trọng, chững chạc vậy giày tây nam mũi tròn chính là lựa chọn hàng đầu. 

giày tây nam mũi tròn
Giày tây Loafer mũi tròn

Có thể nói thiết kế này không giới hạn độ tuổi và rất dễ áp dụng trong nhiều trường hợp sử dụng, chẳng hạn như trong môi trường công sở năng động, những buổi họp mặt, bữa tiệc sang trọng…v.v. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý vì thiết kế mũi tròn mang đến sự trẻ trung nên tại những tình huống cần sự chỉn chu, chững chạc, nghiêm túc thì nên thay bằng giày tây nam mũi nhọn sẽ hợp lý hơn nhé!

Các mẫu giày mũi tròn hiện đại

Nếu bạn ngại giày tây “già” nhưng vẫn muốn lịch sự và chỉn chu thì có thể cân nhắc dòng Modern Derby. Đây là dòng DOLLAR $tore thiết kế dựa trên nét năng động của Dr.martens và lịch thiệp của Derby. “Hiện đại” – “Trẻ trung” – “Lịch thiệp” là 3 tính từ miêu tả dòng Modern Derby.

giày da nam mũi tròn
H175 – Lỗ xỏ kim loại và đế viền nâu tăng sự nổi bật
giày da nam trẻ trung
H669 – Đế su đúc, full đen trơn basic
giày tây nam trẻ trung
H383 – Họa tiết đục lỗ trên mũi giày trẻ trung
giày da nam bụi bặm
H403 – Màu xanh navy năng động, nổi bật nhưng không “chói”
giày tây nam trẻ trung
H372 – Đen trơn dễ phối cùng nhiều item

Mong rằng với những phân tích trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dáng giày tây nam mũi tròn và tham khảo thêm dòng Modern Derby mới của DOLLAR $tore để đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ các trường thông tin bên dưới để tạo tài khoản mới.

Đăng nhập

Hoặc đăng nhập với

Khách hàng mới?

Chỉ một vài bước đơn giản đăng ký bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau từ DOLLAR Store: